Máy ép nước mía mini – nhỏ gọn – giá rẻ

Bạn muốn kinh doanh nhưng lo lắng về vốn, lo lắng về diện tích, thuê địa điểm,… Bạn nghĩ mình chưa đủ khả năng để kinh doanh? Bắc Hà đưa ra giải pháp giúp bạn thực hiện đam mê kinh doanh của mình từ chiếc máy ép mía mini tiện dụng.

Bạn nghĩ sao về việc kinh doanh nước mía trong hè này, sẽ rất hợp thời và vốn không cần quá cao. Chiếc máy ép nước mía mini có giá thành thấp, năng suất ổn, nhỏ gọn không hề tốn nhiều diện tích.

Bạn chỉ cần có cho mình một không gian nhỏ, ly, cốc, ống hút, mía, máy ép là có thể thực hiện việc kinh doanh ít vốn trong hè này rồi.

Máy thiết kế nhỏ, dễ di chuyển, dễ bê vách có thể đặt trên bàn, rất tiết kiệm diện tích. Hệ thống đầu máy ép mía được thiết kế bằng inox đặc, không bị han rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người uống nước mía.

Thông số kỹ thuật của máy ép nước mía mini:

  • Loại: 3 lô
  • Công suất: 450 Kw / h
  • Tốc độ (Vòng/phút): 40
  • Nguồn điện: 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz
  • Kích thước: 470mm x 400mm x 250mm
  • Trọng lượng (kg): 45Kg

Máy ép nước mía mini vẫn đảm bảo chất lượng, ép mía siêu sạch với năng suất ổn định. Với những ai đang có đam mê kinh doanh nhưng chưa có nhiều vốn, nên thử ngay với chiếc máy này.

Máy có hệ thống lưới chống côn trùng, che chắn nên cho những cốc nước mía sạch. Máy ép có khả năng ép mía 1 lần, cho nước gần như 100%, vắt kiện và sạch.

Hiện tại, máy đang được cung cấp tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Ngoái máy ép mía mini, tại đây bạn còn có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều các dòng máy khác phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm tại website Habaco.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s